.
.
.
.

15+ theme WordPress bất động sản chuyên nghiệp, hiện đại

WordPress bất động sản là một trong những lĩnh vực thiết kế website có nhu cầu cao nhất hiện nay. Mỗi dự án bất động sản sẽ cần đến hàng chục website khác nhau. Để đáp ứng cho đại lý, nhà môi giới, công ty bất động sản giới thiệu về sản phẩm thì các theme wordpress đã được thiết kế kịp thời. Với những theme wordpress bất động sản bạn chỉ cần thay đổi một số thông tin, cập nhật hình ảnh là đã có ngay một website bất động sản hiện đại.

Contents

Tiêu chí lựa chọn theme wordpress bất động sản chất lượng

Theme WordPress bất động sản hiện đại cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Trang bất động sản của riêng bạn sẽ cần đảm bảo tiêu chí về chất lượng. Tốt nhất nên có tích hợp các tính năng như Google Maps để đảm bảo tiêu chí tìm kiếm.
  • Nên chọn các theme wordpress bất động sản được thiết kế web đáp ứng. Những loại web này sẽ thân thiện với người dùng, tăng tính trải nghiệm và dễ hơn khi cần SEO.
  • Theme WordPress bất động sản nên chọn giao diện đẹp, đầy đủ tính năng. Các đơn vị cung cấp WordPress có sẵn hỗ trợ việc cài đặt nhanh và miễn phí. Giao diện đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, chiếm được lòng tin và sự thiện cảm của khách hàng. Đặc biệt thể hiện được sự chuyên nghiệp nghiệp của đơn vị cung cấp các hạng mục bất động sản.
  • Theme WordPress bất động sản nên viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL để tiện trong việc chăm sóc website, cập nhật dữ liệu.

Theme wordpress xu hướng mới nhất hiện nay thường phải đáp ứng được các tính năng như:

  • Hiển thị thư viện hình ảnh dự án bất động sản
  • Có chỉ đường trên Google Maps.
  • Cung cấp các thông tin cơ bản của bất động sản. Chẳng hạn như: vị trí, diện tích, tiện ích, giá cả

Một số website chuyên nghiệp còn nâng cấp nhiều tính năng như:

  • Công thức tính lãi vay ngân hàng, thanh toán nhà đất.
  • Form liên hệ báo giá hoặc đăng ký thông tin tư vấn bất động sản…

Top 15 theme WordPress bất động sản hiện đại

Để thiết kế trang web bất động sản mới hoàn toàn sẽ cần nhiều thời gian và kinh phí. Hiện nay theme WordPress bất động sản hiện đại được bán đa dạng các giao diện và tính năng. Các nhà thầu, cá nhân tư vấn bất động sản sẽ dễ dàng mua các theme wordpress để quảng bá Mặt bằng đất, đất nền, nhà ở hoặc chung cư… một cách đơn giản và chuyên nghiệp

Web môi giới bất động sảnlanding page dự án bất động sản… sẽ chuyên nghiệp hơn với top 15 theme WordPress bất động sản mà chúng tôi chia sẻ với bạn bên dưới.

1. Theme bất động sản WordPress của Mona Media

Theme WordPress của Mona Media đáp ứng các nhu cầu rõ ràng về bất động sản. Có rất nhiều giao diện và tính năng khác nhau. Mỗi vấn đề liên quan đến bất động sản như nhà ở, chung cư, cho thuê khu nghỉ dưỡng hoặc dự án đất nền… sẽ được tư vấn một sản phẩm tương đương.

Hàng trăm WordPress Theme được Mona Media thiết kế sẵn. Cập nhật thông tin, hình ảnh, nâng cấp tính năng sẽ được thực hiện miễn phí và bảo hành web với thời gian dài. Chúng tôi cũng hỗ trợ tối ưu hóa SEO web, thiết kế hình ảnh, thực hiện update dữ liệu cho quý vị. Mua theme bất động sản tại Mona Media quý vị có thể sử dụng ngay mà không cần tùy chỉnh nhiều, hạn chế rất nhiều thời gian. Rất thích hợp cho những người cần thiết kế web bất động sản nhanh chóng để giới thiệu sản phẩm, hoàn tất hồ sơ…

2. WP Pro Real Estate 7

Theme WordPress WP Pro Real Estate 7 cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt của thị trường theme WordPress bất động sản hiện nay. Real Estate 7 có hỗ trợ các tính năng nâng cao và thay đổi các tính năng trên web. WP Pro Real Estate 7 có thể sử dụng làm trang đích, landing page bất động sản hoặc các trang web cho thuê nhà…

Front-end tương tác với người dùng được sắp xếp khoa học, thân thiện và có thể giúp khách hàng tối ưu hóa mọi hoạt động của họ. Chẳng hạn như chia sẻ trên mạng xã hội, đặt lịch hẹn, xem bản đồ trực tuyến tích hợp… Chức năng Google Maps nhạy bén cho phép khách hàng tìm kiếm địa điểm cần đến một cách nhanh chóng.

3. Theme bất động sản Mona

Là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu về Theme WordPress hiện đại, giá tốt. Mẫu website Mona sở hữu hàng trăm theme wordpress chuyên nghiệp dành cho nhiều mục đích kinh doanh bất động sản.

Khi mua các mẫu theme wordpress bất động sản tại Mẫu website, chuyên gia thiết kế website sẽ tiến hành cài đặt nhanh và miễn phí website cho khách hàng. Các mẫu website đều được đảm bảo giao diện đẹp, hiện đại, đa dạng tính năng và hỗ trợ đa nền tảng.

4. Theme WordPress Real Homes

Real Homes là Theme WordPress được đánh giá là có bố cục hợp lý. Theme chuyên dành cho các dự án bất động sản và được thiết kế với nhiều tính năng hấp dẫn. Với WordPress Real Homes bạn sẽ tăng được trải nghiệm của người dùng. Về phần thiết kế mở rộng cũng có thể thêm nhiều tính năng mới cho website một cách dễ dàng.

RealHomes có tích hợp tính năng Google Maps để đánh dấu địa điểm bất động sản. WordPress Real Homes được thiết kế với xu hướng web đáp ứng nên thân thiện với thiết bị di động, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Mọi kích thước điện thoại, máy tính bảng và điện thoại đều lướt mượt mà và tùy chỉnh kích thước hợp lý.

5. Theme bất động sản WordPress Reality

Mẫu Theme Reality theo các chuyên là là nền tảng quảng bá bất động sản thân thiện, chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp của nhà cung cấp dịch vụ. Theme Reality thân thiện với các trình duyệt tìm kiếm, thiết kế hiện đại.

Nếu bạn đang triển khai các hạng mục bất động sản như: mua bán nhà đất, cho thuê khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng thì Reality là theme bất động sản phù hợp nhất mà bạn nên sử dụng.

6. Neer – Real Estate Template

Theme Neer – Real Estate Template được xây dựng với bootstrap twitter (phiên bản: 4.0.0) hiện đại và chuyên nghiệp. Có thể nói rằng Neer đang chinh phục thị trường web bất động sản với danh sách 50 tệp HTML. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn với giao diện bao phủ 100% trang và 5 trang chủ khác nhau. Các tính năng như hiển thị hình ảnh chậm giúp doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu các sản phẩm bất động sản đến khách hàng một cách dễ dàng.

7. WordPress Theme Benaa

WordPress bất động sản hiện đại Benaa thân thiện với các trình duyệt tìm kiếm. Bạn sẽ tăng tính trải nghiệm của người dùng, tạo sự thân thiện với các truy cập từ thiết bị di động.

Thiết kế web đáp ứng và hệ thống front-end ấn tượng tăng tương tác của người dùng. Bạn nên tìm hiểu thêm về Benaa để mua và sử dụng. Đây là cách bạn thúc đẩy các dự án bất động sản của mình phát triển nhanh chóng, thu về lượt tìm kiếm, truy cập và chuyển đổi hành động tốt.

8. Theme wordpress Real Places

Real Places wordpress theo xu thế web đáp ứng. Các dự án bất động sản được giới thiệu bằng các theme wordpress này đảm bảo sẽ tăng thiện cảm của người dùng. Google Fonts từ thư viện font chữ mã nguồn mở của Google được cài đặt trên Real Places cho phép bạn sử dụng mọi phông chữ hoàn toàn miễn phí.

SEO địa phương với việc tìm kiếm khu vực và thành phố, tỉnh thành cũng sẽ chuyên nghiệp hơn. Mọi vấn đề liên quan đến tích hợp chức năng Google Map được thực hiện một cách hoàn hảo.

9. Homely – theme bất động sản

Theme bất động sản Homely nổi bật với thiết kế sáng tạo, dung lượng nhẹ nên tối ưu hóa tốc độ tải trang nhanh chóng. Người xem khi lướt web, truy cập sẽ tăng mức độ hài lòng và trải nghiệm cao hơn với WordPress Theme Homely.

10. WordPress Theme Realtyspace

Realtyspace được các chuyên gia thiết kế web đánh giá là theme linh hoạt và dễ sử dụng. Hỗ trợ google maps linh hoạt. Realtyspace đáp ứng được khung lọc tìm kiếm hiện đại, cài đặt nhanh gọn và được cộng đồng người mua WordPress Theme đánh giá 5 sao.

11. Theme wordpress LeadEngine

WordPress LeadEngine được đánh giá có giao diện sắc nét, linh hoạt và đáp ứng. Tùy chỉnh dễ dàng, ổn định tốc độ tải và cũng được giới sử dụng theme bất động sản đánh giá cao.

12. Wp Residence

Residence có giao diện thiết kế hiện đại. Các tùy chỉnh không giới hạn với những trải nghiệm UX/UI hoàn hảo. Người dùng có thể kích hoạt với cảnh báo qua email dễ dàng. Đặc tính của theme này là có độ bảo mật cao và tích hợp sẵn các tính năng bảo mật độc đáo. Hệ thống thanh toán trực tuyến cũng được thực hiện linh hoạt tại WordPress Theme Residence.

13. Theme wordpress Nexos đa năng

Theme WordPress Nexos được đánh giá là WordPress Theme đa năng vì có thể cài đặt tự động. Nexos dễ dàng thay đổi nhiều ngôn ngữ thông qua hệ thống dịch tự động của  MyMemory hoặc API. Các tính năng như Google maps, Grid và ngăn chặn thư rác… đều có trên Nexos. Dùng Nexos dễ dàng chia sẻ mạng xã hội hay tùy chỉnh màu sắc, quản trị nội dung…

14. Theme bất động sản WordPress Good home

Theme WordPress Good Homes là theme bất động sản hiện đại, hấp dẫn bà có nhiều tính năng độc đáo. Tính năng kéo và thả trang linh hoạt. Đặc biệt là dễ dàng thực hiện các tác vụ SEO, tối ưu hóa trang web và tốc độ tải trang…

15. WordPress Theme Winsor

WordPress Theme Winsor chuyên về thiết kế cho landing page hoặc các dự án bất động sản nhỏ. Theme Winsor có đầy đủ tính năng cần thiết giúp bạn triển khai các dự án bất động sản, trang web được tối ưu hóa SEO và tốc độ tải trang hoàn hảo. Đây cũng là WordPress Theme cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết hôm nay.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp 15 theme wordpress bất động sản hiện đại nhất cho bạn. Một số đến từ đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp Mona Media và một số đến từ các shop bán giao diện quốc tế. Chúc các bạn sớm chọn được WordPress Theme phù hợp với dự án bất động sản của mình nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *