.
.
.
.

Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe du lịch tại Đồng Tháp

Ngày nay việc đi du lịch được xem như là một liều thuốc tinh thần, giúp giải tỏa căng thẳng và thư giản sau một quảng thời gian làm việc dài và mệt mỏi. Và đi kèm đó chính là sự gia tăng của các dịch vụ cho thuê xe du lịch. Nắm bắt được những nhu cầu ấy, các doanh nghiệp cũng đã nhanh chóng thiết lập các dịch vụ cho thuê xe giúp cho việc di chuyển trong lúc du lịch dễ dàng hơn. Các khách hàng cũng sẽ có xu hướng đánh giá của những người đã trải nghiệm những dịch vụ cho thuê xe thông qua Internet, để từ đấy quyết định sử dụng dịch vụ hơn. Và đấy cũng là lúc mà các doanh nghiệp nên phải thiết kế website cho thuê xe du lịch tại Đồng Tháp để vừa phục vụ trong công việc kinh doanh cũng như bắt kịp xu hướng của công nghệ thông tin.

Contents

1. Vì sao lại cần phải thiết kế một website cho thuê xe du lịch?

Việc cho thuê xe luôn gắn liền với sự phát triển của ngành du lịch. Đây cũng là một môi trường tiềm năng nhưng cũng đồng thời đầy thách thức. Hiện nay có vô số các doanh nghiệp sở hữu cho riêng mình một website cho thuê xe du lịch, từ xe giường nằm, xe bán tải tự lái, hoặc xe máy … Vì thế để muốn có thể làm gia tăng sự nổi bật cho doanh nghiệp của mình, thì việc tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực website là điều cần thiết, vì là cung cấp dịch vụ cho thuê những chiếc xe có giá trị cao, nên cần phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo, giúp cho việc quản lí và quảng bá hình ảnh dễ dàng hơn.

2. Những lợi ích mà website cho thuê xe du lịch mang lại

Mở rộng nhận diện thương hiệu hơn trên Internet

Việc sở hữu một website cho thuê xe du lịch sẽ là bước đầu trong việc đánh dấu sự xuất hiện về dịch vụ cho thuê xe mà doanh nghiệp của bạn đang muốn hướng đến. Thị trường Internet là một thị trường mở với nhiều cơ hội kinh doanh hơn, các khách hàng có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe trên mạng vừa nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời cũng có thể tham khảo về những chất lượng dịch vụ cũng như giá cả chi phí, giúp dễ dàng lựa chọn hơn.

Giúp quảng bá hình ảnh về một doanh nghiệp thuê xe du lịch chuyên nghiệp

Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội đang rất là phổ biến trong công việc và cũng như thư giản vui chơi, các doanh nghiệp cũng dễ dàng đăng tải những thông tin, dịch vụ … lên trên mạng xã hội, giúp gia tăng về mặt hình ảnh về một doanh nghiệp cho thuê xe chuyên nghiệp hơn.

Tiết kiệm chi phí và là kênh truyền thông hiệu quả

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc thiết kế một website để phát triển doanh nghiệp là không cần thiết, hoặc chi phí quá cao. Thật ra điều đó hoàn toàn ngược lại, việc sở hữu một website cho thuê xe du lịch không tốn quá nhiều chi phí để thiết kế và vận hành, nhưng đồng thời cũng giống cho doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát mọi thông tin một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Thay vì phải lựa chọn cách quảng bá theo phương thức truyền thống như băng rôn, tờ rơi, sách báo … thì chỉ với một website được thiết kế với những tính năng cơ bản là cũng đã có thể đảm đương việc quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

3. Những tính năng cần có khi thiết kế website cho thuê xe du lịch

Giao diện website cho thuê xe đa dạng, đẹp mắt

Một website cho thuê xe du lịch muốn thu hút khách hàng thì cần phải có một giao diện được thiết kế đầy đủ với những tính năng cần thiết như là đặt xe online, bảng giá thuê xe, thông tin xe cho thuê … để tạo nên tính chuyên nghiệp và giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hơn. Với những hình ảnh đẹp mắt, ảnh chụp xe và nội thất bên trong sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chất lượng và dịch vụ cho thuê xe hiện đang cung cấp.

Định vị xe, giúp đảm bảo an toàn

Dịch vụ cho thuê xe du lịch cũng khá bất cập, vì xe cho thuê thường có giá trị cao. Chính vì vậy mà việc gắn các thiết bị định vị sẽ giúp cho các nhà cho thuê xe đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và tài sản của chính mình. Những thiết bị này sẽ được kết nối mạng liên tục, giúp cho doanh nghiệp có thể theo dõi và giám sát, lưu giữ mọi thông tin như hình trình, tốc độ di chuyển và kể cả thời gian dừng và lái xe. Điều ấy sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt và theo dõi một cách dễ dàng và tiện lợi, tránh những trường hợp không may xảy ra.

Thanh toán bằng nhiều hình thức, đơn vị tiền tệ khác nhau

Không chỉ phục vụ với khách hàng nội địa, mà các khách hàng ngoại quốc cũng sẽ có nhu cầu thuê xe. Đây cũng là một lợi thế vì ngày càng có nhiều đơn vị du lịch quốc tế cũng muốn hợp tác với các nhà xe, thuê xe du lịch và chính vì thế mà việc thanh toán bằng nhiều đơn vị tiền tệ là vô cùng cần thiết. Khách hàng quốc tế sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chuyển đổi ngoại tệ mà website cho thuê xe sẽ được thiết kế nhiều cổng thanh toán quốc tế lớn như Visa, Master Card, Paypal … giúp cho doanh nghiệp vươn ra ngoài phạm vị lãnh thổ hơn.

Thiết kế website cho thuê xe ô tô chuẩn SEO, Reponsive Design

Đây là một điều kiện tiên quyết trong việc thiết kế và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cho thuê xe du lịch. SEO (Search Engine Optimization) là một chuỗi các quá trình giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing … giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đến dịch vụ cho thuê xe mà bạn đang cung cấp. Website cũng cần phải được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị điện tử, vì ngày nay đa phần mọi người đều có xu hướng tìm kiếm trên các thiết bị cầm tay như smartphone, máy tính bảng … và việc tối ưu website có được độ phân giải và kích thước sao cho phù hợp với mọi thiết bị là cần thiết, giúp khách hàng trải nghiệm một cách trọn vẹn hơn.

Dễ dàng vận hành và thân thiện với người dùng

Thông tin khách hàng cho thuê, số lượng xe, số lượng người đặt xe, bán vé … giờ đây sẽ được các quản trị viên kiểm soát một cách dễ dàng và tiện lợi, nhanh chóng. Đồng thời cũng như việc phân loại và phân cấp menu một cách khoa học sẽ giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn xe, số lượng ghế và màu xe hơn, tạo nên sự đa dạng chọn lựa cho khách hàng.

4. Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe du lịch tại Hinatech Media

www.thietkewebsitedongthap.comđơn vị chuyên thiết kế và phát triển website theo yêu cầu, với chi phí hợp lí sẽ là một điểm đến cho những doanh nghiệp cho thuê xe muốn sở hữu cho riêng mình một website thuê xe du lịch, giúp phát triển công việc và cũng như tạo nên được sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

www.thietkewebsitedongthap.com với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển, với kho giao diện đồ sộ qua những dự án đã thành công, được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ giúp cho khách hàng mới có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu giao diện sẵn có và sẵn sàng được sử dụng ngay, cũng như thiết kế độc quyền một website phù hợp với những tiêu chí và thiết kế theo yê ucaauf của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn, giải đáp các thắc mắc và lỗi khi sử dụng bất kì thời gian nào, giúp cho website có thể hoạt động ổn định ngay lập tức. Hinatech Media cũng cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp hệ thống và bảo trì giúp cho website có thể hoạt động ổn định và xuyên suốt trong thời gian dài.

Hãy liên hệ ngay với Hinatech Media, để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giúp giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của bạn, giúp phát triển một website cho thuê xe du lịch dành riêng cho bạn và gây dựng một thương hiệu trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *