.
.
.
.

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng thời trang tại Đồng Tháp

hời trang đã có một lịch sử vô cùng lâu đời, kể từ khi con người biết nhận thức khoác lên mình những loại da động vật để có thể giữ ấm và làm đẹp. Cho đến thời nay thì lĩnh vực thời trang là một trong những lĩnh vực có thể nói là có những bước nhảy vọt cùng với công nghệ và thiết kế đã tạo nên được những phụ kiện quần áo đẹp mắt và tiện lợi. Đối với nhiều doanh nghiệp hay cá nhân buôn bán quần áo thời trang thì việc thiết kế website cửa hàng thời trang là một biện pháp hoàn hảo giúp cho việc kinh doanh một cách dễ dàng và tiết kiệm nhiều chi phí.

Contents

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế một website cửa hàng thời trang

Quảng bá thương hiệu

Việc thiết kế website cửa hàng thời trang online sẽ là một cách hữu hiệu trong việc quảng bá thương hiệu của chính mình. Internet là một môi trưởng mở, có nhiều cơ hội kinh doanh và dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn vì giờ đây ai cũng có thể tìm kiếm được những sản phẩm mà mình mong muốn qua các trang tìm kiếm thông tin như Google, Bing, Cốc cốc …. Đây cũng là một lợi thế rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cửa hàng để được nhiều người biết đến hơn.

Tiết kiệm chi phí

Quảng cáo là một trong những cách dễ dàng nhất trong việc đánh bóng tên tuổi của doanh nghiệp, giúp cho nhiều khách hàng có thể biết đến và thu hút được nhiều khách hàng hơn. So với việc quảng bá theo cách truyền thống như là in ấn, tờ rơi, băng rôn … thì tốn rất nhiều chi phí nhưng cũng không mang lại hiệu quả nhiều. Một website cửa hàng thời trang sẽ giúp giảm chi phí đấy đi rất nhiều, trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ công nghệ thì chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể những chương trình khuyến mãi và marketing trên mạng xã hội đông người dùng, nhiều khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm đến hơn.

Nắm bắt xu hướng mới của khách hàng

Một website sẽ giúp cho việc tìm hiểu về những sản phẩm và thị hiếu mua sắm của khách hàng một cách dễ dàng hơn. Nắm bắt được những số lượng truy cập được liệt kê theo ngày, tuần, tháng và năm và những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm khi truy cập sẽ giúp cho doanh nghiệp có được một lượng thông tin vô cùng lớn, điều ấy sẽ giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và những sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm hơn, giúp gia tăng doanh thu một cách dễ dàng.

Mở rộng thị trường

Thay vì phải tốn nhiều chi phí như thuê mặt bằng, chỉ có thể bán trong một nhóm khách giới hạn thì giờ đây có thêm cho mình một website cửa hàng thì việc kinh doanh như có thêm một cơ hội bán hàng trên Internet hơn. Website sẽ có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không bị giới hạn như việc một cửa hàng thời trang thông thường, các khách hàng có thể truy cập vào bất kì thời gian và địa điểm để có thể lựa chọn những sản phẩm của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Điều ấy sẽ giúp cho doanh nghiệp không bỏ sót bất kì cơ hội kinh doanh và khách hàng nào.

Tạo sức ảnh hưởng với các đối thủ khác

Hiện nay việc mua sắm online đang là xu hướng được nhiều người hướng đến, bởi sự tiện lợi và thoải mái trong việc mua sắm và tìm kiếm một cách dễ dàng trên mạng. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm đến và thăm quan website cửa hàng online của bạn hơn, độ phủ sóng sẽ được mở rộng hơn.

2. Những lưu ý khi thiết kế website cửa hàng thời trang cần biết

Giao diện phải được thiết kế đẹp mắt, phong cách và ấn tượng

Đối với một website chuyên về thời trang thì việc thiết kế cũng không quá khó khăn và cầu kì, đẹp và thân thiện với người dùng là đã có thể thu hút được nhiều khách hàng khi lần đầu truy cập vào website. Tránh chọn những kiểu thiết kế cầu kì sẽ gây rối mắt cho khách hàng. Như thế sẽ dễ dàng tạo ra được cảm xúc thân thiện và tích cực trong quá trình trải nghiệm và mua sắm.

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế một website cửa hàng thời trang. Nó cũng thể hiện được cá tính và chất riêng của cửa hàng. Màu sắc cũng có thể tác động đến tâm lý khách hàng, chính vì thế cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp và đồng nhất với cả giao diện lẫn bộ nhận diện thương hiệu.

Website cần tương thích hiển thị với tất cả mọi thiết bị lẫn trình duyệt

Một website được thiết kế bài bản sẽ cần phải được tích hợp nhiều chức năng và việc có thể hiện thị tốt với mọi màn hình của thiết bị điện tử là điều không nên bỏ qua. Giờ đây cho dù có truy cập bằng bất kì thiết bị sẽ đều cho một trải nghiệm duyệt website hoàn hảo và tuyệt vời.

3. Các cách thức để có thể gia tăng doanh thu khi sở hữu một website cửa hàng thời trang

Đầu tư hình ảnh và mẫu mã sản phẩm

Hình ảnh đóng góp một phần quan trọng giúp níu chân khách hàng. Khách hàng sẽ khó mà mua sắm khi không biết được hình ảnh về sản phẩm ấy như thế nào. Việc thuê những người mẫu mặc những sản phẩm ấy sẽ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm có những họa tiết và mẫu mã nổi bật.

Mua hàng trực tuyến

Việc tích hợp những tính năng mua hàng trực tuyến là cách dễ dàng nhất để có thể gia tăng doanh thu. Khách hàng giờ đây có thể chọn mua và thanh toán sản phẩm trực tuyến một cách nhanh gọn và tiện lợi. Khách hàng cũng có thể lựa chọn được các hình thức thanh toán như là nhận hàng trả tiền, hoặc cũng có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng hoặc qua các cổng thanh toán online như Momo, Zalopay, Airpay … tạo nên sự đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán khác nhau.

Dễ dàng tùy chỉnh thay đổi

Việc thay đổi và chỉnh sửa, cập nhật những thông tin và chương trình khuyến mãi sẽ vô cùng dễ dàng hơn. Chỉ vài bước thao tác cơ bản thì giờ đây cửa hàng có thể điều chỉnh thông tin và giá sản phẩm một cách dễ dàng, khách hàng sẽ có thể nắm bắt được những sự kiện khuyến mãi hiện có tại cửa hàng hơn và giúp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

4. Dịch vụ thiết kế website cửa hàng thời trang tại Hinatech Media

Việc mở một cửa hàng thời trang online là một điều không hề mới mẻ, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công website chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

www.thietkewebsitedongthap.com là đơn vị chuyên thi công website theo yêu cầu sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi bạn đang có dự tính sở hữu một website để có thể kinh doanh ngay. Với kho giao diện đồ sộ sẵn có với tất cả mọi ngành nghề sẵn sàng được sử dụng ngay lập tức, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế một website dành riêng cho bạn.

www.thietkewebsitedongthap.com có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lập trình và phát triển website được sử dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất sẽ tạo ra một website cửa hàng thời trang phù hợp với những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Bạn vẫn có thể tham gia vào quá trình giám sát trong giai đoạn phát triển và thiết kế, đưa ra những gợi ý và đóng góp giúp cho việc thiết kế đúng với ý định của mình hơn.

Đội ngũ nhân viên tại Hinatech Media rất vui lòng và sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi và thắc mắc của bạn về việc bắt đầu sở hữu như thế nào. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 với mọi sản phẩm được thiết kế, giúp cho bạn có thể thoải mái và tiện lợi trong việc quản trị website, kể cả những người không rành về công nghệ

www.thietkewebsitedongthap.com cũng sẵn sàng cung cấp những gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống định kì với chi phí thấp nhất, giúp tối ưu trong việc kinh doanh và đảm bảo website có thể vận hành tốt nhất. Hãy liên hệ ngay Hinatech Media để sở hữu cho mình một website được tích hợp những tính năng mới nhất và hiện đại giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *