.
.
.
.

Download Divi Theme WordPress [Kèm Key Kích Hoạt]

Contents

Divi Theme WordPress

Divi Theme đưa WordPress lên một cấp độ hoàn toàn mới với công nghệ Advanced Visual Builder

Được cung cấp bởi Divi Builder, một trình soạn thảo cực kỳ nhanh và cực kỳ trực quan. Mẫu bao gồm hơn 20 bố cục làm sẵn ngay lập tức. Chuyển đổi giữa điều hướng dọc và ngang. Điều chỉnh màu sắc, cho phép các tiêu đề trong suốt hoặc ẩn điều hướng trước khi cuộn. Thậm chí có những kiểu điều hướng toàn màn hình và trượt hoạt động tuyệt vời trên thiết bị di động !

Divi theme (hay Divi theme Builder) được biết đến như một chủ đề xây dựng các trang trên WordPress bằng thao tác kéo thả. Điều này nghĩa là không có quy tắc nào về bố cục mặc định, bạn có quyền sáng tạo & thiết kế theo ý muốn thay vì chỉ phụ thuộc một vài mẫu duy nhất như sản phẩm trên Mythemeshop, Theme-Junkie hay Happythemes.

Xem thêm:

Download Traveler Theme WordPress [Kèm Key Kích Hoạt]

Key kích hoạt Traveler Theme: e6add725cf75e04579f670f84c675284

Tính năng nổi bật WordPress Divi Theme

 • Thiết kế thời gian thực: Khi bạn thay đổi trang của mình, mọi thứ sẽ được cập nhật ngay lập tức ngay trước mắt bạn. Thiết kế thay đổi ngay lập tức!
 • Tùy chỉnh mọi thứ: Mỗi mục là hoàn toàn tùy biến. Điều chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước và khoảng cách và thậm chí áp dụng CSS tùy chỉnh.
 • Sắp xếp thiết kế của bạn một cách dễ dàng: Thêm một hàng mới, chọn giữa các loại cột khác nhau và mọi thứ sẽ phù hợp hoàn hảo.
 • 46 yếu tố nội dung: Divi đi kèm với 46 yếu tố nội dung khác nhau. Trộn, kết hợp và tạo ra hầu hết mọi thứ bạn có thể tưởng tượng.
 • Tải trọng nhỏ: Divi Designer cực kỳ nhanh. Nó không yêu cầu cập nhật các trang và tải gần như bằng không trên trang web và máy chủ.
 • Chỉ cần nhấp và dán: Không cần mở bảng cài đặt để thêm nội dung văn bản. Chỉ cần nhấp vào trang của bạn và bắt đầu gõ!
 • Chỉnh sửa đáp ứng: Tận hưởng chế độ xem thời gian thực tương tác và áp dụng các thay đổi của riêng bạn cho các điểm cụ thể từ thiết bị di động.
 • Mục: toàn cầu Đồng bộ hóa các mục toàn cầu trên nhiều trang. Cập nhật chúng một lần và chúng được cập nhật ở mọi nơi. Tuyệt vời cho chân trang!
 • Nhập / Xuất: Lưu bố cục trong thư viện để sử dụng sau. Nhập, xuất, chia sẻ và tải xuống bố cục từ Internet.
 • Bố cục: Bắt đầu quá trình thiết kế của bạn với một trong hơn 20 bố cục được xây dựng trước đi kèm với trình tạo trang Divi cho WordPress.
 • Giao diện có thể tùy chỉnh: Divi Builder là trình tạo trang WordPress đầu tiên cung cấp giao diện thực sự tùy biến. Điều chỉnh các yếu tố giao diện để bổ sung cho cài đặt màn hình và nội dung của bạn.

Chắc hẳn SEO luôn là tiêu chí bạn rất quan tâm trên Website của mình. Do là một theme cao cấp nên các tiêu chí SEO của Divi hầu như được đáp ứng đầy đủ & tối ưu nhất. Ví dụ như như tốc độ load, thân thiện với thiết bị di động, cấu trúc chuẩn SEO,…

Ngoài ra, bên cạnh tab quảng cáo còn có khu vực cấu hình SEO tổng quan như tiêu đề SEO, description, keyword, dấu ngăn cách,…

Nếu Website của bạn có nhiều người quản trị có lẽ tính năng này rất cần thiết khi giúp bạn phân quyền sử dụng Divi.

Với mỗi vai trò quản trị bạn được phép cho người dùng xài tính năng nào trên Divi & tính năng nào không được xài bằng thao tác gạt các nút.

Mặc dù không quá phổ biến nhưng tính năng nhập xuất dữ liệu vẫn có giá trị trong những trường hợp đặc biệt.

Ví dụ như ai đó gửi cho bạn một mẫu bố cục hoặc bạn xuất ra để áp dụng trên Website khác.

Với Divi bạn có nhiều lựa chọn hơn cả vậy bởi bất kỳ loại cấu hình hay thiết kế đều cho phép bạn nhập xuất. Từ cài đặt trong Theme options, theme customize cho tới những layout thiết kế đầu dễ dàng xuất ra & nhập lại.

Download Divi Theme WordPress

Link demo: https://www.elegantthemes.com/ 

Link Download: Tải về Divi theme WP kèm key kích hoạt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *