.
.
.
.

In giá rẻ Đồng Tháp

Contents

Với tình trạng cạnh tranh trong thị trường in ấn tại Đồng Tháp như hiện nay, hàng loạt các công ty in ấn đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn với giá thành rẻ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đều cho ra các sản phẩm in giá rẻ với chất lượng tốt.

In nhãn decal giấy bế tròn tại Hinatech

Để có sản phẩm in giá rẻ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Kinh nghiệm làm nghề – kinh nghiệm là một trong những yếu tố đầu tiên để cho ra một sản phẩm in đẹp, chuẩn.
  • Thiết bị, máy móc in ấn – Thiết bị in ấn quyết định đến chất lượng và thời gian in của sản phẩm.
  • Đối với các máy móc in ấn hiện đại thì sẽ cho ra được các sản phẩm màu sắc sinh động, độ sắc nét cao và thời gian in ấn nhanh chóng.

Công ty in ấn tại Đồng Tháp là một trong các công ty in ấn giá rẻ tại tp.HCM nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm in ấn giá rẻ, có tính cạnh tranh hiện nay tại tp.HCM:

1/. In quảng cáo trên máy in khổ lớn:

  • In giá rẻ trên chất liệu pp: ứng dụng làm poster, baner standee x và standee cuốn,…

  • In giá rẻ trên chất liệu hiflex như băng rôn, backdrop, poster, tờ treo, bảng hiệu, tờ phướn,…

In khổ lớn trên chất liệu pp tại Hinatech

2/. In offset tờ rời giá rẻ như: in decal, nhãn mác, in name card, tờ rơi, brochure, folder, phong bì thư, túi giấy, hộp giấy, tag treo – thẻ treo,…

In thiệp mời – bao thư giá rẻ N.hàng BIDV  tại Hinatech

In nhãn giá rẻ tại Hinatech

Ngoài có cả 2 yếu tố là kinh nghiệm và thiết bị in hiện đại. Hinatech còn có các nguyên liệu in cao cấp như: Mực in, chất liệu in với đa dạng chất liệu và chất lượng tốt nhất. Mang đến cho khách hàng các sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Hơn nữa, thiết kế cũng là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình in ấn, Hinatech có được các nhân viên thiết kế sản phẩm in năng động, nhiệt tình và sáng tạo. Khách hàng chỉ cần đưa ra các ý tưởng của mình thì nhân viên thiết kế sẽ tạo ra các mẫu thiết kế in ấn phù hợp nhất.

Hinatech cũng hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế của quý khách hoàn toàn miễn phí trước khi đưa vào in ấn.

Ngoài in giá rẻ, in nhanh, chất lượng In Giá Rẻ tại Đồng Tháp cũng luôn đảm bảo khách hàng của mình sẽ nhận được sản phẩm tận nơi và đúng tiến độ trên toàn quốc ngay cả với các đơn hàng gấp, số lượng nhiều.

Các loại hình in ấn của công ty vô cùng đa dạng như: các loại nhãn mác, in tờ rơi, catalogue, in banner, in standee, in sticker, in decal, in poster… Có thể xem đầy đủ các sản phẩm in ấn tại website: www.thietkewebsitedongthap.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *