.
.
.
.

15+ theme wordpress giáo dục hiện đại, chuẩn SEO

Mỗi website khi hoàn thiện đều cần lựa chọn theme thích hợp để có được diện mạo hoàn hảo, ấn tượng nhất. Đối với website giáo dục khi phát triển, đưa vào sử dụng thì theme lựa chọn có những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo. Qua đó việc tạo nên được trang web giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp mới được thực hiện tốt. Tham khảo 15 theme wordpress giáo dục hiện đại, chất lượng để có thêm lựa chọn cân nhắc cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình.

Contents

Những lưu ý khi chọn theme wordpress giáo dục

Chọn theme wordpress giáo dục cần cân nhắc trên nhiều yếu tố, nhiều tiêu chí. Sự phù hợp đảm bảo giúp quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao, phát huy được mức cao nhất giá trị. Trong đó những lưu ý cần xem xét cơ bản sẽ là:

Khả năng tác động tới trải nghiệm người dùng

Đảm bảo được giao diện khi hoàn thiện có khả năng thu hút trực quan, thân thiện với người dùng để việc truy cập, tìm kiếm thông tin theo nhu cầu diễn ra đơn giản, thuận lợi. Bên cạnh đó, việc phát triển đầy đủ các tính năng để đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi thực tế của người dùng cần được đặc biệt chú ý.

Theme mang tới giao diện đẹp mắt

Một theme wordpress giáo dục chất lượng cần có sự chú trọng ở tính thẩm mỹ. Việc thu hút được người dùng thông qua giao diện đẹp, bắt mắt và ấn tượng là điều không thể chối cãi. Bởi thế, chú ý tới thẩm mỹ khi lựa chọn theme là yêu cầu cơ bản không thể bỏ qua.

Theme sở hữu tốc độ tải trang ra sao

Trải nghiệm của người dùng, cũng như hiệu quả của một trang web ảnh hưởng bởi chính tốc độ tải trang. Bởi thế, chọn theme wordpress cần chú ý tới tốc độ tải trang mà nó sở hữu như thế nào. Một trang web mất quá nhiều thời gian để tải trang, để truy cập sẽ khó khăn trong việc giữ chân được khách hàng.

Chọn theme có plugin thân thiện

Một tiêu chuẩn quan trọng cần xem xét khi lựa chọn theme wordpress giáo dục chính là việc nó cần sở hữu plugin thân thiện với người dùng. Thích hợp với mọi người dùng để quá trình truy cập website, hay quản trị trang web đều trở nên dễ dàng, đạt được hiệu quả cao. Website hoạt động ổn định là điều mà chúng ta có thể yên tâm đạt được.

15+ theme wordpress giáo dục chuẩn SEO

Theme wordpress giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp hiện được phát triển hết sức đa dạng mà chúng ta dễ dàng tìm kiếm. Trong đó phải kể tới một số những lựa chọn chất lượng như:

Theme wordpress giáo dục Mona

Mona Media được biết tới là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm trên thị trường. Và với khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển website giáo dục của nhiều đối tác khách hàng lớn nhỏ thì theme wordpress giáo dục của Mona hiện nay vô cùng phong phú.

Cung cấp theme có sẵn theo nhiều phong cách với đầy đủ tính năng cần thiết cho website giáo dục hoặc phát triển theo yêu cầu của khách hàng đều được hỗ trợ. Xây dựng website chất lượng với theme chuyên nghiệp là điều mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Mona Media với khả năng đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn, mọi tiêu chí.

Xem thêm nhiều mẫu website giáo dục đẹp mắt với nhiều chủ đề TẠI ĐÂY!

Academy Pro

Cung cấp bố cục với khả năng thích hợp với nhiều nội dung, nhiều hình ảnh. Bởi thế, việc thu hút người dùng với website giáo dục mà chúng ta xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc trưng của theme Academy Pro là việc cung cấp chủ đề có kèm theo một thanh trượt tạo nên hình ảnh ấn tượng, nổi bật với khả năng thích hợp với mọi thiết bị khi truy cập.

Shelly

Định hướng phát triển theo phong cách hiện đại, bố cục đa năng, hướng tới sự đơn giản song mang tới hiệu quả cao có khả năng làm hài lòng mọi khách hàng. Giữa nhiều theme khác nhau dành cho website giáo dục thì đây trở thành sự lựa chọn chất lượng. Dù là các nhà trường, các trung tâm giáo dục,… hoạt động ở quy mô nào đều có thể xem xét lựa chọn.

Mang tới màu sắc và kiểu chữ đa dạng, bố cục đẹp, dung lược nhẹ, tạo nên website có giao diện thân thiện thì Shelly chính là theme wordpress giáo dục không thể bỏ qua.

Academy Education

Theme Academy Education được biết tới là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các trường đại học, cao đẳng, hay các học viện giáo dục hoạt động quy mô lớn. Cung cấp nhiều tùy chỉnh cho web, cho trang liên hệ của cơ sở, cho giảng viên,… giúp website đưa vào sử dụng phát huy được tối đa giá trị.

Sử dụng theme Academy Education cho website wordpress chúng ta được hưởng mẫu mã đa dạng, nhiều tùy chỉnh nâng cao, cùng nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ được tích hợp. Phát triển và duy trì hoạt động của website là điều được đảm bảo tốt.

EduMag

Đặc trưng của EduMag khi đưa vào sử dụng cho mỗi website chính là việc hỗ trợ tùy chọn chủ đề nhờ vào API đơn giản, dễ dàng song hiệu quả. Cùng việc định hướng phát triển theme theo phong cách hiện đại càng giúp EduMag được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Đồng thời, việc hỗ trợ kết nối với nhiều phương tiện truyền thông, tương thích với nền tảng plugin bán hàng,… thì việc dùng theme wordpress giáo dục EduMag là quyết định đáng để xem xét.

Foundation

Với những tổ chức và học thuật thì việc cân nhắc chọn theme wordpress giáo dục như Foundation chính là quyết định đúng đắn. Đặc trưng của theme này là thiết kế dạng ba cột, sở hữu bố cục khác biệt và độc đáo, đồng thời có màu sắc đủ hấp dẫn tạo nên tổng thể website hoàn hảo. Đặc biệt việc có hỗ trợ video, có tích hợp sự kiện,… giúp hỗ trợ cho hoạt động của các cơ sở giáo dục tới mức tối đa.

OceanWP

Sử dụng dễ dàng với giao diện OceanWP hoàn toàn miễn phí được cung cấp. Khả năng thích hợp với mọi thiết bị, dễ dàng chỉnh sửa trên mọi thiết bị cũng tạo nên được website thân thiện, chất lượng đưa vào sử dụng. Hàng nghìn người dùng đánh giá cao, cùng với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế web đa ngôn ngữ, tối ưu hóa SEO, tốc độ nhanh,… giúp OceanWP được tin tưởng ngày càng nhiều.

Educational Zone

Sử dụng theme Educational Zone là hoàn toàn miễn phí, được thiết kế và đưa vào sử dụng đặc trưng cho những tổ chức giáo dục, các trung tâm đào tạo. Mang tới giao diện sử dụng màu sắc hài hòa, đồng thời dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh giúp quản lý website đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Masterstudy

Giữa nhiều lựa chọn theme cho website wordpress thì Grand College chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những trung tâm ngoại ngữ. Chuẩn xác tới từng chi tiết với màu sắc hài hòa, bố cục khoa học và đẹp mắt, thiết kế phẳng dưới dạng landing page mới mẻ tạo nên web cho trung tâm ngoại ngữ hoàn hảo.

WPLMS Learning

Với theme WPLMS Learning khi được đưa vào sử dụng sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp việc bán khóa học online được thực hiện tốt hơn. Cung cấp tới 8 plugin thiết lập giúp tạo nên hệ thống quản lý lớp hiệu quả và ưu việt. Từ đó người học, hay cơ sở đào tạo đều có được hỗ trợ tốt nhất.

Grand College

Grand College được sử dụng là theme wordpress giới thiệu khóa học, trung tâm theo phong cách mới mẻ dạng tạp trí. Ở đó mỗi hình ảnh trình bày nhẹ nhàng, đồng thời hỗ trợ SEO theo tiêu chuẩn giúp việc giới thiệu, cung cấp thông tin về khóa học được thực hiện tốt.

University

Theme University được đánh gái cao nhờ thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng và thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Chính sự đơn giản làm nên sự tinh tế, thanh lịch và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, với đầy đủ các tính năng được cung cấp thì việc tạo nên website giáo dục chất lượng là điều có thể yên tâm đạt được.

Astra

Theme Astra khi đưa vào sử dụng cho phép chúng ta dễ dàng trong việc tích hợp website với các LMS theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như giao diện đẹp, tốc độ nhanh chóng, tích hợp với nhiều công cụ, tối ưu SEO, đa dạng ở kiểu chữ và màu sắc,… thì việc sử dụng theme wordpress giáo dục Astra trở thành lựa chọn lý tưởng. Với hơn 400.000 người dùng khi phát triển web giáo dục càng khẳng định được chất lượng và uy tín vượt trội của theme cho web wordpress này.

Capital

Ưu điểm của EduMag nằm ở bố cục sẵn sàng với WooCommerce, khả năng tương tích với WPML, hay khả năng hiển thị tràn màn hình, có tùy biến trực quan,… làm nên chất lượng. Tạo nên một giao diện trực quan, đồng thời có thể hỗ trợ giúp học sinh, sinh viên đăng kí online các chương trình học nhanh chóng, duy trì hoạt động ổn định và tiện lợi cho mỗi nhà trường, mỗi trung tâm.

LMS | Learning

Sử dụng theme LMS | Learning giúp quản lý hồ sơ giáo viên, quản lý nguồn bài giảng, hệ thống chấm điểm, hay quản lý bài học, hồ sơ người dùng mở rộng,… đều được thực hiện tốt. Đây là theme wordpress giáo dục lý tưởng không thể bỏ qua khi phát triển website giáo dục trên nền tảng wordpress.

Có nhiều theme chất lượng được đưa vào sử dụng giúp hoàn thiện website wordpress. Tìm hiểu, đánh giá và cân nhắc các theme wordpress giáo dục tùy thuộc vào nhu cầu giúp chúng ta dễ dàng đưa ra cho mình lựa chọn chất lượng. Qua đó việc tạo nên trang web lý tưởng, duy trì hoạt động ổn định và phát huy tối đa giá trị sử dụng đều được đảm bảo tốt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *