.
.
.
.

Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong thời đại số hoá như hiện nay, digital marketing không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Cụm từ “digital marketing” ngày càng phổ biến và được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau. Sử dụng dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thu về lợi nhuận cao. Hãy để Hinatech giúp bạn tạo nên những bước ngoặt giúp quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi hơn bao giờ hết.

Contents

Digital Marketing có bản chất thế nào?

Trước khi vào nói đến các dịch vụ Digital Marketing chúng tôi cung cấp, hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của lĩnh vực này. Có thể nói đây là một khái niệm vẫn còn bị mọi người nhầm lẫn với một số những khái niệm khác như Internet Marketing hay Online Marketing. Trên thực tế, Online và Internet Marketing chỉ là một nhánh nhỏ nằm trong Digital Marketing mà thôi.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ đến vừa, thông thường Digital Marketing sẽ chỉ chủ yếu xoay quanh các hoạt động của Online Marketing. Phổ biến nhất là triển khai các chiến dịch như:

 • Google Adwords.
 • SEO, SEM.
 • Email Marketing, Email Ads.
 • Facebook Marketing

Các điểm khác biệt của Digital Marketing so với Traditional Marketing (Marketing truyền thống):

 • Chi phí vận hành thấp hơn.
 • Việc đo lường kết quả sẽ dễ dàng hơn.
 • Đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao, có kiến thức về Marketing và có khả năng lên kế hoạch cũng nhưng triển khai các chiến dịch Digital Marketing.

Chính vì những điểm mạnh của Digital Marketing, đã có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung cấp để được hỗ trợ và áp dụng hình thức Marketing hiệu quả này. Các đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing (có thể biết đến với tên gọi Agency) sau khi nhận yêu cầu từ doanh nghiệp, sẽ tư vấn và xây dựng kế hoạch phù hợp cho doanh nghiệp. Cụ thể là các hình thức quảng cáo thích hợp nhất với đặc biệt của thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như với mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ Digital Marketing?

Trong thời đại hiện nay, khi mà việc canh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau trở nên khắc nghiệt hơn, sẽ rất khó để mà trụ vững nếu không có cho mình một kế hoạch marketing mạnh mẽ, cụ thể là Digital Marketing. Một ví dụ của thương hiệu khi muốn tăng lợi nhuận và quảng bá nó rộng rãi hơn để có được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để marketing dịch vụ và sản phẩm của mình. Đó là lí do vì sao Digital Marketing trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp đẩy hiệu quả của doanh nghiệp lên nhanh hơn và sớm đạt được mục đích.

Digital Marketing mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Tăng độ nhận biết thương hiệu.
 • Tăng tính thuyết phục đối với thương hiệu, đặc biệt là sản phẩm và dịch vụ.
 • Tăng doanh thu nhanh chóng
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, hiệu quả hơn.

Dịch vụ Digital Marketing bao gồm những gì

Các hoạt động chính của Digital Marketing có thể kể đến như:

 • SEO Website: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website lên top bền vững.
 • Content Marketing: Xây dựng nội dung trên Website, các kênh Social Media.
 • Thiết kế website: Quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng thông qua thiết kế web chuyên nghiệp.
 • Social Media: Quảng bá thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ trên các kênh mạng xã hội (Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,…).

Có thể hiểu một cách đơn giản hơn Digital Marketing là các hoạt động được thực hiện trên các nền tảng kỹ thuật số. Nó bao gồm luôn cả quảng cáo trên TV, OOH Digital,…

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing

Ưu điểm nổi bật mà dịch vụ Digital Marketing mang lại

 1. Tiết kiệm thời gian và công đoạn: So với việc có một đội nhân sự chuyên về Marketing riêng, thì thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp thảnh thơi hơn nhiều. Mọi việc từ lên kế hoạch, triển khai hay đo lường hiệu quả, báo cáo đều có đơn vị cung cấp dịch vụ đảm nhiệm thay. Thời gian và nhân sự của doanh nghiệp đã có thể dồn sức lực để lo cho các nhiệm vụ quan trọng khác.
 2. Tiết kiệm chi phí: Dễ dàng để nhận thấy được việc xây dựng một đội ngủ Digital Marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí so với việc thuê đơn vị cung cấp bên ngoài. Vì vậy, sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí không hề nhỏ.
 3. Mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn: Thuê Digital Marketing Agency sẽ mang lại độ rủi ro thấp hơn so với việc tự thực hiện kế hoạch nội bộ. Nhất là đối với doanh nghiệp có hạn chế về kiến thức Marketing nói chung, và Digital Marketing nói riêng.

Nhược điểm khi dùng dịch vụ Digital Marketing

 1. Để chi cho chiến dịch Digital Marketing thường sẽ cao trong giai đoạn đầu. Nhưng nó vẫn sẽ thấp hơn so với việc tự thuê một đội ngủ Marketing toàn thời gian cho doanh nghiệp.
 2. Nếu như doanh nghiệp bạn kinh doanh các mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ, đòi hỏi phải có mức độ am hiểu nhất định thì sẽ rất khó để có thể đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn.
 3. Việc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing sẽ không phù hợp cho doanh nghiệp thường xuyên hoạt động Marketing. Vì khi đó, doanh nghiệp nên tự xây dựng một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp sẽ hợp lý hơn.

Kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing đang được các doanh nghiệp tại Việt Nam vô cùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được loại hình dịch vụ này. Việc này cũng giống như cách để lựa chọn một Agency để được cung cấp chiến dịch Digital Marketing phù hợp nhất.

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Digital Marketing vào lúc nào

Dưới đây là một số các trường hợp doanh nghiệp nên cân nắhc về việc sử dụng dịch vụ Digital Marketing:

 • Nhân sự hiện tại trong doanh nghiệp không am hiểu nhiều về Marketing nói chung, Digital Marketing nói riêng. Cố gắng tự mình làm thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức mà kết quả mang về chưa chắc sẽ tốt, đúng theo mong muốn ban đầu của doanh nghiệp.
 • Lúc doanh nghiệp muốn sử dụng các chiến dịch Digital Marketing để đánh giá và nghiên cứu thị trường. Đây là lúc doanh nghiệp cần đến một đội ngũ có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệp để giúp doanh nghiệp có thể tìm ra những chiến thuật thật hiệu quả, nắm được tệp khách hàng phù hợp, đồng thời đảm bảo được kết quả mang về tốt nhất.
 • Khi chi phí và chính sách đãi ngộ nhân viên tại công ty không cao. Như chúng ta đã biết, Digital Marketing là lĩnh vực có nhu cầu rất cao về nhân lực. Thế nên nếu chính sách đãi ngộ không đủ tốt, bạn sẽ khó có thể giữ chân được nhân viên và khuyến khích họ cống hiến hết mình vì công ty.

Một số lưu ý khi áp dụng Digital Marketing cho doanh nghiệp

Cho dù Digital Marketing sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, thế nhưng thể có thể đạt được điều này, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây khi triển khai các chiến dịch:

 • Digital Marketing không đơn giản chỉ là một công cụ: Mỗi khi nhắc đến Digital Marketing, mọi người sẽ nghĩ đến những công cụ. Thế nhưng, công cụ thực chất chỉ giúp bạn triển khai các chiến lược Digital Marketing hiệu quả hơn mà thôi. Đó không phải là yếu tố quyết định được mức độ thành công của chiến dịch. Bạn cần phải xem xét kỹ càng để lựa chọn và sử dụng công cụ phù hợp cho chiến lược cho mình để bảo đảm kết quả tốt nhất.
 • Digital Marketing không “thần thông” đến vậy: Có rất nhiều doanh nghiệp đặt kỳ vọng quá cao vào hiệu quả tuyệt vời mà Digital Marketing có thể mang đến. Nhưng không thể chắc chắn được nó có thể giúp doanh nghiệp đạt được mọi mục tiêu được đặt ra từ ban đầu. Yếu tố quan trọng quyết định vẫn nằm ở sự cân nhắc, tính toàn và lên kết hoạch hợp lý.

Bạn nên lựa chọn Digital Marketing Agency như thế nào?

Việc tìm được một Agency có thể cung cấp dịch vụ Digital Marketing phù hợp cho doanh nghiệp không phải là một bài toán dễ. Sẽ mãi chẳng tìm được một đơn vị tư vấn “hoàn hảo” nào cho bạn nếu bạn không thực sự hiểu chính xác về những gì Agency đó có thể cung cấp cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn cho mình một đơn vị Digital Marketing phù hợp nhất:

Hiểu được vai trò của Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing

Một Agency có kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và có nhiều kiến thức chuyên môn cùng những công cụ hiện đại, sẽ giúp bạn:

 • Xây dựng nên một chiến lược Marketing và lên kế hoạch thực hiện nó một cách bài bản nhất có thể.
 • Đo lường được kết quả dựa vào mục tiêu của doanh nghiệp đề ra.
 • Hỗ trợ và tư vấn các chiến lược tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội và cải thiện chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số hiện tại của doanh nghiệp bạn.

Giữa Marketing Agency và doanh nghiệp cần có tiếng nói chung

Trước khi bắt tay vào vạch ra các chiến lược kinh doanh, các Agency sẽ dành thời gian để tìm hiểu về thương hiệu và các hoạt động Marketing mà doanh nghiệp đang thực hiện. Thế nên, họ cần hiểu rõ những gì bạn đang làm để có thể cung cấp một dịch vụ Digital Marketing phù hợp và tốt nhất.

Mối quan hệ giữ doanh nghiệp và Agency đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định việc dịch vụ Digital Marketing sẽ thực hiện có hiệu quả hay không. Cả hai bên nên làm việc cởi mở và thông nhất mục tiêu chung từ đầu để có được hướng đi đúng đắn nhất và xác định được cụ thể những gì sắp làm.

Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo

Ngoài kinh nghiệm chuyên môn trong ngành, một Digital Marketing Agency cần có một khả năng sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề cũng như nhu cầu mà doanh nghiệp đang gặp. Agency cần phải có một sự linh hoạt và ứng biến nhanh trong mỗi tình huống, đòi hỏi họ cần có những giải pháp hiệu quả và sáng tạo.

Trên thực tế, mỗi Agency sẽ có mỗi cách giải quyết khác nhau cho cùng một vấn đề. Họ sẽ có những bí quyết riêng để hoàn tất các nhiệm vụ và mang đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Thế nên hãy cân nhắc và chọn cho mình một đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing sáng tạo và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn nhé!

Hãy quan tâm đến kinh nghiệm

Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là kinh nghiệm của đơn vị Agency mà bạn muốn chọn. Chắc chắn rằng bạn sẽ mong muốn để có thể được hợp tác với một Agency chuyên nghiệp có thể giúp bạn xử lý bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo qua những khách hàng mà học đã từng cung cấp dịch vụ trước đó để xem xét những đánh giá của họ về doanh nghiệp, đồng thời có thể nhận biết được mức độ hiệu quả của những chiến dịch đã được thực hiện trước đó như thế nào. Từ đó bạn đã có cho mình thêm cơ sở để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Digital marketing tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Digital Marketing của Hinatech

Dưới đây là những điều bạn nên biết về dịch vụ Digital Marketing của Thiết kế website Đồng Tháp:

Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn các điểm mạnh, yếu của doanh nghiệp bạn trước khi đề ra các chiến dịch Digital Marketing phù hợp cho từng tính chất sản phẩm, dịch vụ.

Bước đầu nghiên cứu khách hàng, đối thủ và phân tích thị trường của doanh nghiệp bạn kỹ càng. Đây là bước quan trọng trước khi muốn vạch ra bất kỳ một chiến lược Marketing nào.

Quá trình bao gồm:

 • Tìm hiểu và đánh giá đối thủ của doanh nghiệp bạn đang thực hiện việc quảng bá như thế nào.
 • Nghiên cứu Insight của khách hàng để hiểu được mong muốn thực sự của họ trong nhu cầu thị trường hiện tại.
 • Định vị thương hiệu của bạn để có thể đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho chiến dịch Digital Marketing sắp tới.

Xây dựng kế hoạch chiến lược triển khai

Mona sẽ dựa vào những thông tin ở bước đầu để đưa ra những kế hoạch theo định hướng mà cả doanh nghiệp và chúng tôi đã thống nhất từ trước.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp lộ trình và ngân sách chi tiết, cụ thể như sau:

 • Xây dựng chiến lược Marketing ngắn hạn và dài hạn.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng bộ từ khoá, cấu trúc hạ tầng từ khoá theo từng nhóm.
 • Nhận các bản đề xuất chiến dịch Marketing ngắn hạn, dài hạn.
 • Lập kế hoạch theo từng giai đoạn phù hợp với mỗi chiến dịch Marketing được đề xuất.

Định hướng triển khai

Hướng dẫn và hỗ trợ doanh nghiệp triển khai từng bước của chiến dịch. Cụ thể Mona sẽ hỗ trợ bạn trong:

 • Đề xuất các hướng phát triển kênh: Website, Facebook, Email, Youtube, Zalo, SMS, Instagram,…
 • Tạo dựng Job Description (JD) với các tiêu chí tuyển dụng nhân sự nếu có cần bổ sung.
 • Hướng dẫn cách viết nội dung, kỹ thuật thiết kế hình ảnh, xây dựng chủ đề các bài viết trên Website/ social media từng giai đoạn và chiến dịch.

Triển khai chiến lược

 Bằng việc bám sát những định hướng ban đầu của chiến dịch Digital Marketing. Doanh nghiệp bạn có thể chủ động hơn khi thực hiện những việc dưới đây sau khi Mona đã định hướng, trang bị cho bạn những gì bạn cần:

 • Xây dựng hình ảnh, nội dung cho các kênh truyền thống.

Lưu ý: hình ảnh và nội dung cần được đảm bảo chuẩn SEO, AIDA. Hơn nữa, hình ảnh đúng chủ đề, hấp dẫn, đúng tỷ lệ Text cho từng kênh.

 • Post bài viết ở các kênh, tối ưu SEO.
 • Chạy quảng cáo ở kênh mạng xã hội.

Đo lường kết quả

Đây là bước cuối cùng của dịch vụ tư vấn Digital Marketing của Mona, cũng là bước quan trọng không thể thiếu. Mona sẽ cung cấp thường xuyên các báo cáo theo từng chiến dịch hoặc từng tháng. Phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp mà Mona sẽ đánh giá, phân tích và theo dõi cho phù hợp.

Báo cáo sẽ đảm bảo:

 • Kết quả chi tiết, chi phí minh bạch theo từng giai đoạn.
 • Đảm bảo KPI bằng cách điều chỉnh hướng triển khai và chiến lược từng trường hợp xảy ra.

Đến đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Digital Marketing cũng như những dịch vụ mà hiện tại ở lĩnh vực này chúng tôi đang cũng cấp. Bên cạnh đó, Hinatech có cung cấp các dịch vụ SEO website tổng thểdịch vụ SEO Entity Backlink Social giúp tăng TRUST website hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11, đường Nguyễn Thị Lựu, Phường 04, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
 • Hotline: 0357.592.458
 • Email: info@tranhait.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *