.
.
.
.

Dịch vụ xác minh Google Maps

Contents

Dịch vụ xác minh Google Maps – Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ xác minh Google Maps ngày nay đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các chủ doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào trên internet. Vậy dịch vụ này là gì? Lợi ích của nó ra sao? Vì sao các doanh nghiệp nên xác minh Google Maps càng sớm càng tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xác minh Google Maps, đồng thời chia sẻ địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả, đáng tin cậy. Cùng theo chân chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

Vai trò của Google Maps đối với doanh nghiệp

Google Maps (Bản đồ Google) là một tiện ích miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về địa điểm, đường đi, các dịch vụ nổi bật trong khu vực (nhà hàng, quán cà phê, nơi giải trí, shop quần áo…) Ban đầu, Google lập ra giao diện bản đồ để hướng đến phục vụ tốt nhất cho người dùng trong thời đại công nghệ số. Ngày nay công cụ này không chỉ hữu ích cho người tìm kiếm, mà còn trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp.

Google Maps trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp

Google Maps trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp Bạn biết đấy, trong thời đại này, khách hàng ít thích đọc nhiều hay thao tác click nhiều lần để chọn được nơi cung cấp dịch vụ. Thay vào đó, họ chỉ cần vào Google Maps, gõ từ khóa và tìm địa điểm trong khu vực lân cận. Và như vậy, chủ doanh nghiệp càng biết khai thác Google Maps hiệu quả sẽ càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Vì sao cần phải xác minh Google Maps ?

Doanh nghiệp đăng ký Google Maps thì vô số nhưng rất ít đơn vị “đường hoàng” xuất hiện trên bản đồ hay nằm trong top tìm kiếm trên Maps. Vì sao vậy? Câu trả lời là doanh nghiệp chỉ đăng ký đơn thuần, chưa tiến hành xác minh Google Maps, khiến Google tin rằng đó là doanh nghiệp “ảo”, doanh nghiệp chưa đủ uy tín hay chưa đủ tầm để xuất hiện trên Maps.

Doanh nghiệp cần dịch vụ xác minh Google Maps

Vậy công đoạn xác minh Google Maps sẽ giúp thông tin doanh nghiệp (tên, địa chỉ, hình ảnh, số điện thoại liên hệ, website…) hiển thị cụ thể trên bản đồ. Điều này đồng nghĩa:

 • Doanh nghiệp được gia tăng uy tín trên Google, được phủ sóng thương hiệu;
 • Doanh nghiệp được liên kết đến truy vấn của khách hàng.
 • Doanh nghiệp được nhiều khách hàng tiềm năng nhìn thấy, tăng cơ hội phát triển doanh số và mở rộng mạng lưới kinh doanh;
 • Website doanh nghiệp có thể nằm ở top đầu tìm kiếm Google mà không cần chạy quảng cáo;
 • Thông tin doanh nghiệp được hiển thị trên Google Maps. Nếu có khách hàng vào “check in”, đánh giá sao hay review sẽ làm cho doanh nghiệp trở nên nổi bật trên bản đồ. Từ đó, việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Hơn nữa, xác minh Google Maps vừa không tốn nhiều chi phí, vừa đem lại hiệu quả ổn định và lâu dài. Đây là việc rất đáng để doanh nghiệp cân nhắc thực hiện nếu muốn duy trì và phát triển hiệu quả kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Map

Thoạt nhìn, quá trình xác minh Google Maps trông có vẻ đơn giản và cá nhân có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xác minh, nhiều doanh nghiệp “té ngửa” vì:

 • Các công đoạn xác minh rắc rối, phức tạp
 • Không biết cách tối ưu Google Maps
 • Chưa biết cách tối ưu hồ sơ doanh nghiệp
 • Thời gian chờ đợi hoàn tất quá trình xác minh khá lâu. Thông thường doanh nghiệp tự xác minh phải chờ đến hơn 14 ngày mới nhận bưu thiếp từ Google, nhưng vì gửi xuyên quốc gia nên đôi khi sẽ gặp rủi ro thất lạc. Ngoài ra, Google bằng cho phép xác minh qua điện thoại, email, hay công cụ Google Search Console. Tuy nhiên 3 cách này lại hạn chế đối tượng doanh nghiệp được sử dụng.
Bạn có thể tự xác minh Google Maps cho doanh nghiệp của mình

 Bạn có thể tự xác minh Google Maps cho doanh nghiệp của mình, nhưng nó khó hơn bạn tưởng nhiều đấy

Lúc này, dịch vụ xác minh Google Maps (Verify Google Maps Service) chính là giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho doanh nghiệp. Các chuyên viên có đầy đủ trình độ, hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm sẽ làm thay bạn. Sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps Đàm Triệu Vinh 18t, doanh nghiệp của bạn sẽ ngay lập tức được xác minh hồ sơ trên bản đồ Google, được tối ưu Google Business mà không cần phải tự mày mò mất thời gian và công sức.

Dịch vụ xác minh Google Maps đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Verify Google Maps ?

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ xác minh Google Map đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Vì thế doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ này khi:

 • Khi lần đầu thực hiện xác minh, cảm thấy khó khăn và lúng túng.
 • Khi doanh nghiệp của bạn được đăng trên Maps nhưng chưa được xác minh. Lúc này khi truy cập địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, bạn sẽ bắt gặp dòng hiển nhắc nhở “Xác nhận doanh nghiệp này” hoặc “Bạn sở hữu doanh nghiệp này?”.
 • Khi muốn doanh nghiệp được cải thiện vị trí tìm kiếm trên Google nhưng thiếu chi phí cho dịch vụ quảng cáo.
 • Khi tự xác minh Google Maps nhưng không nhận được mã hoàn tất xác minh.
 • Khi đang cần xác minh Google Maps gấp để chạy quảng cáo Google Ads, SEO website, SEO Map, đẩy độ phủ sóng thương hiệu tăng nhanh trên thị trường.
 • Khi bạn đã từng xác minh Google Maps nhưng bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, khiến bạn không thể tự xác minh lại địa điểm.
 • Khi cần xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps.

Hãy sử dụng dịch vụ verify Google Maps khi bạn gặp khó khăn

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước khi dùng dịch vụ xác minh Google Maps ?

Trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ xác minh Google Map, doanh nghiệp cần:

 • Chuẩn bị bộ nhận diện thương hiệu (logo, website…)
 • Chuẩn bị bộ hình ảnh chất lượng cao, bắt mắt để giới thiệu doanh nghiệp (hình mặt tiền doanh nghiệp, hình hoạt động, hình sản phẩm cốt lõi, hình nơi làm việc…)
 • Chuẩn bị thông tin cơ bản về doanh nghiệp (chủ doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên tài khoản Gmail…)
 • Tham khảo địa chỉ cung cấp dịch vụ xác minh Google Maps uy tín, chất lượng và tham khảo mức giá dịch vụ.
thông tin xác minh google maps

Doanh nghiệp cần chuẩn bị chu đáo trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps

Doanh nghiệp có thể xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps không ?

Bên cạnh tính năng xác minh từng địa điểm riêng lẻ trên Google Maps, Google còn cho phép người dùng xác minh hàng loạt địa điểm với điều kiện:

 • Doanh nghiệp phải quản lý từ 10 vị trí trở lên. (Lưu ý: Những địa điểm trùng lặp, địa điểm dừng hoạt động, địa điểm tạm ngưng hoạt động, địa điểm thuộc quản lý của doanh nghiệp khác… sẽ không được tính trong danh sách 10 vị trí này)
 • Doanh nghiệp không phải là công ty dịch vụ.
 • Doanh nghiệp không phải là cơ quan quản lý khách hàng.
Giờ đây doanh nghiệp có thể xác minh một lúc nhiều địa điểm

Tính năng xác minh hàng loạt địa điểm trên Google Maps rất tiện lợi. Trong trường hợp doanh nghiệp có thay đổi dữ liệu thông tin, bạn chỉ cần cập nhật trên 1 địa điểm thì toàn bộ địa điểm còn lại sẽ tự động cập nhật theo. Như vậy người dùng sẽ được tiết kiệm thời giant hay vì phải cập nhật tại mỗi địa điểm.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về dịch vụ xác minh Google Maps ?

Giải đáp một số thắc mắc phổ biến liên quan đến dịch vụ xác minh Google Maps

Hỏi: Xác minh Google Maps và xác minh Google Business có phải là một không ?

Đáp: Thực chất doanh nghiệp xác minh Google Business chính là để hiển thị doanh nghiệp trên Google Maps. Chúng có mối liên hệ kết nối với nhau.

Hỏi: Dịch vụ xác minh Google Maps có được bảo hành không ?

Đáp: Trên thực tế, dịch vụ xác minh Google Maps có được bảo hành hay không sẽ tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ. Hiện nay, nhiều công ty cạnh tranh khách hàng đã cung cấp ưu đãi 30 ngày bảo hành dịch vụ. Nghĩa là nếu xảy ra lỗi trong vòng 30 ngày sau khi xác minh Google Maps, công ty dịch vụ sẽ giải quyết và sửa chữa miễn phí cho bạn.

Hỏi: Dịch vụ xác minh Google Map thực hiện trong thời gian bao lâu ?

Đáp: Thông thường nếu bạn tự xác minh Google Maps sẽ phải đợi khá lâu nhưng chưa chắc thành công. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp của bạn sẽ được xác minh ngay chỉ sau vỏn vẹn 30-60 phút (bao gồm thời gian tối ưu)

Hỏi: Sau khi hoàn tất xác minh Google Maps, thông tin doanh nghiệp của tôi có bị cướp mất không ?

Đáp: Không có gì là đảm bảo an toàn 100%. Dù rằng doanh nghiệp của bạn đã thực hiện xác minh Google Maps nhưng vẫn có nguy cơ bị đối thủ cướp thông tin doanh nghiệp. Tuy nhiên, chỉ những hacker giỏi mới có thể làm được điều này. Hãy luôn cẩn trọng và chú ý quản lý tài khoản doanh nghiệp của bạn.

Hỏi: Tôi cần làm gì để đề phòng đối thủ cướp hoặc xóa vị trí doanh nghiệp của mình trên Google Maps ?

Đáp: Cách tốt nhất vị trí doanh nghiệp của bạn không bị biến mất chính là xác minh Google Maps, để Google hiểu rằng địa điểm đó vẫn đang hoạt động và thuộc quyền sở hữu của bạn. Nếu bạn chưa biết cách xác minh, hãy sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps uy tín, chuyên viên trong nghề sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Hỏi: Vì sao tôi không xác minh được Google Maps ?

Đáp: Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không xác minh được Google Maps, cụ thể là:

 • Bạn không nhận được mã xác minh từ Google
 • Mã xác minh đã hết hạn
 • Bạn làm thất lạc mã xác minh
 • Bạn nhập địa chỉ mơ hồ, khiến Google không thể xác định vị trí cụ thể (ví dụ “Đối diện công viên Lê Văn Tám”, “Nằm ở ngã tư”, hoặc chỉ nhập tên đường mà thiếu số nhà…)

Lúc này giải pháp dành cho bạn chính là tìm đến dịch vụ xác minh Google Maps Đàm Triệu Vinh 18t để xác minh ngay vị trí doanh nghiệp của bạn nhanh chóng, chính xác. Trên đây là những điều cơ bản nhất về dịch vụ xác minh Google Map. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và áp dụng vào công việc kinh doanh thật thuận lợi. Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa đủ chuyên môn để xác minh Google Maps, hãy liên hệ Hinatechqua số điện thoại: 0357.592.458. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bằng vốn kinh nghiệm giàu có, hỗ trợ tận tâm với mức giá dịch vụ tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *